Những điều cần biết khi xin visa du lịch Trung Quốc

Đã tải lên ngày 24/01/2018

Chia sẻ liên kết hiện tại
Nhúng liên kết
ngọc điệp

ngọc điệp

Du khách Việt Nam có thể tự xin visa Trung Quốc với thời gian lưu trú tối đa 15 ngày. Một số trường hợp đặc biệt cũng được miễn visa khi nhập cảnh.

Thẻ

du lịch

,

tin tức

Xem thêm
Đang hiển thị thêm bình luận Hiển thị thêm bình luận

Bạn cần đăng nhập để sử dụng tính năng này